Giới thiệu COZINO.VN

CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI, COZINO 

XIN CHÀO, CHÀO MNG BN ĐẾN VI NI THT COZINO 

Theo thống kê từ Cục xúc tiến TM, hiện nay Việt Nam xếp thứ 5 thế giới sau Trung Quốc, Đức, Ý và Ba Lan về xuất khẩu đồ gỗ sang Mỹ và EU đạt 6,7 tỷ USD. Tuy là nước xuất khẩu đồ gỗ hàng đầu thế giới nhưng người Việt Nam hầu hết đều không được sử dụng đồ gỗ với chất lượng như hàng xuất khẩu mà chủ yếu là từ các xưởng thủ công nhỏ lẻ chất lượng thấp và giá thành cao không kém gì hàng xuất khẩu.

Chúng tôi đã từng trải qua kinh doanh bán buôn, mang sản phẩm từ nguồn cung ứng thứ 3 đến với các bạn, sản phẩm được di chuyển từ bên này đến bên kia, điều đó làm cho giá thành sản phẩm tăng cao và giảm đi ít nhiều chất lượng cam kết đảm bảo cho sản phẩm, chúng tôi mất sự kiểm soát trong chính sản phẩm mang đến cho các bạn. 

Chúng tôi, những người sáng lập ra COZINO với mong muốn cho ra đời những sản phẩm đồ gỗ được sản xuất với chất lượng tương đương hàng xuất khẩu đến với người tiêu dùng Việt Nam với định hướng cốt lõi chuyên sản xuất theo mọi mẫu mã và kích thước yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm cho ra nhiều mẫu mã bắt kịp xu hướng thị hiếu thế giới, chúng tôi có nhà xưởng trực tiếp với thợ mộc lành nghề lâu năm, chúng tôi có nguồn cung ứng gỗ chất lượng tốt, và hơn hết là chúng tôi làm việc bằng cái tâm của nghề. 

Không như những nhà bán nội thất khác, chúng tôi không nhập sản phẩm được sản xuất đại trà, chúng tôi là nhà  bán lẻ các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp trên toàn quốc và cũng là nhà sản xuất duy nhất cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ đặt đóng theo yêu cầu trên phạm vi toàn quốc. Với nguyên liệu toàn bộ là gỗ tự nhiên nguyên khối nhập khẩu (sồi, ash, óc chó...), chúng cam kết tất cả các chi tiết sản phẩm không sử dụng hay pha trộn bất kỳ loại gỗ ép công nghiệp MDF, HDF, MFC , là sản phẩm tự nhiên thân thiện với môi trường. 

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử tại Việt Nam, COZINO đưa sản phẩm trực tiếp tới khách hàng không qua các khâu trung gian và showroom để từ đó giảm giá thành cho khách hàng. Với slogan MAKE WHAT YOU THINK - LÀM NHỮNG GÌ BẠN NGHĨ, đến với chúng tôi khách hàng chỉ cần có sẵn ý tưởng, mẫu mã khách hàng đề xuất hoặc COZINO sẽ tư vấn từ các nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm,  với kích thước sản phẩm đặt riêng phù hợp với căn nhà của khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từ bước phác họa thiết kế dựng hình 3D cho tới thống nhất mẫu mã giá cả để sản xuất.

Tất cả, tạo nên sự khác biệt của chúng tôi, nội thất COZINO. 

Cảm ơn đã dừng lại ở đây và lắng nghe chúng tôi.